Thỏa thuận sử dụng - Visa kỹ năng đặc định Tokutei Visa, Tokutei Ginou Nhật Bản

Thỏa thuận sử dụng

Chấp Thuận Điều Khoản & Điều Kiện

Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản & Điều Kiện này trước khi truy nhập và sử dụng dịch vụ trên website tokutei-visa.com (sau đây gọi là “Website Tokutei”) của Công ty Cổ phần xúc tiến MH Việt Nam (sau đây gọi là “Công ty”). Bằng việc truy cập và sử dụng Website Tokutei, bạn (sau đây có thể được gọi là “bạn” hoặc “Khách hàng”, trừ phi ngữ cảnh yêu cầu khác đi) chấp thuận Điều Khoản & Điều Kiện này và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng Dịch vụ trên Website Tokutei. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bản thỏa thuận này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email contact@tokutei-visa.com

Dịch Vụ Của Chúng tôi

Tokutei-visa.com  là một trang Web trên mạng Internet được thiết kế cho phép những người sử dụng xem các công việc do ban quản trị website đăng lên. Tokutei-visa.com do Công ty sở hữu và điều hành. Website Tokutei-visa.com chứa và có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy nhập tới được, gồm các thư mục, cơ sở dữ liệu và các vùng trên website của Tokutei-visa.com mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng quảng cáo tuyển dụng, tải lên các tệp đa phương tiện, đăng ký các hồ sơ người sử dụng và tạo các hồ sơ tự thông báo (“vùng tương tác”).

Để có thể sử dụng đầy đủ tiện ích dịch vụ trên Website Tokutei-visa.com, bạn cần phải đăng ký tạo lập một tài khoản sử dụng và cung cấp Website Tokutei-visa.com một số thông tin cá nhân nhất định bao gồm mà không giới hạn bởi địa chỉ email để phục vụ cho việc liên lạc giao tiếp giữa bạn và Website Tokutei-visa.com cũng như những người sử dụng khác sau này. Bằng việc đăng ký này, bạn đồng ý nhận các Thư thông báo, các thư điện tử hoặc các hình thức truyền thông khác về các sản phẩm và dịch vụ của Website Tokutei-visa.com. Bất cứ khi nào bạn không mong muốn nhận các thư điện tử này nữa, thì bạn hãy thông báo cho Website Tokutei-visa.com bằng cách chọn chức năng hủy đăng ký có sẵn trên Website Tokutei-visa.com hoặc tại bên dưới của các thư điện tử của Website Tokutei-visa.com. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo quản và xử lý một cách bảo mật theo Chính Sách Bảo Mật của Website Tokutei-visa.com.

Công ty bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức, mà theo quy định của pháp luật hoặc theo toàn quyền đánh giá của Công ty:

  1. Có hoạt động kinh doanh cùng lĩnh vực, nghành nghề với Công ty, bao gồm nhưng không giới hạn, các hoạt động kinh doanh dịch vụ việc làm thông qua website, ứng dụng thương mại điện tử bán hàng và/hoặc website, ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (sàn giao dịch thương mại điện tử);
  2. Vận hành, quản lý website, ứng dụng liên quan đến tuyển dụng, dịch vụ việc làm tương tự nền tảng website, ứng dụng của Công ty nhằm mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận; và/hoặc
  3. Khai thác, sử dụng các thông tin được cung cấp bởi dịch vụ của Công ty không nhằm phục vụ cho mục đích tuyển dụng cho chính cá nhân, tổ chức đó;
  4. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mang tính chất cạnh tranh với các dịch vụ hiện có của Tokutei-visa.

Thu phí thành viên

Website Tokutei-visa.com không thu phí của ứng viên. Việc tạo tài khoản và đăng ký thành viên là hoàn toàn miễn phí. Mục đích của website chủ yếu là cung cấp thông tin việc làm đến ứng viên là chủ yếu. Còn thông tin tuyển dụng được đăng tải trên website sẽ do ban quản trị website đăng tải lên mà thôi.

Điều Khoản Về Sử Dụng Dịch Vụ

Tất cả các thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com không được phép thực hiện các hành động sau:

+ Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách Tokutei-visa.com đề ra.

+ Sử dụng trái phép tài khoản của người khác.

+ Đăng bất cứ thông tin tiểu sử không hoàn thành, sai hoặc không chính xác hoặc những thông tin không phải là đơn xin việc chính xác của riêng Thành viên (cá nhân tìm kiếm công việc trên cơ sở toàn thời gian hay bán thời gian)

+ Sử dụng dữ liệu đơn xin việc của Tokutei-visa.com cho bất cứ mục đích nào khác khi là một tìm kiếm ứng viên, bao gồm mà không hạn chế sử dụng thông tin trong kho dữ liệu này để bán hoặc giới thiệu bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Gửi thư hoặc thư điện tử, thực hiện những cuộc gọi hoặc gửi fax gạ gẫm liên quan đến việc xúc tiến và/hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ đến những Thành viên khác của Tokutei-visa.com.

+ Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của Tokutei-visa.com hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng/ Thành Viên.

+ Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.

+ Đăng tải các thông tin, hình ảnh về các sản phẩm bị cấm giao dịch trên website. Cụ thể không được đăng tải thông tin và hình ảnh về các sản phẩm dịch vụ cấm sau:

Hàng hoá: Rượu, vũ khí, ma tuý, thuốc lá, dược phẩm cấm, pháo, đồ chơi nguy hiểm, băng đĩa sách báo có nội dung đồi trụy, kích động bạo lực và phản động.

Dịch vụ: Đánh bạc, môi giới mại dâm, buôn bán phụ nữ và trẻ em.

Các danh mục khác được nêu chi tiết trong Luật Đầu tư năm 2014.

Quy định về thông tin đăng tải được hiển thị trên website

+ Đối với tin tuyển dụng

Các tin tuyển dụng được đăng tải phải đầy đủ các nội dung yêu cầu như: Tên công việc, mô tả chi tiết về công việc, yêu cầu công việc, về quyền lợi ứng viên được hưởng, về ngày hết hạn nộp hồ sơ, về địa điểm làm việc, về loại ngành nghề công việc và cuối cùng là các thông tin liên hệ của công ty tuyển dụng.

+ Đối với thành viên:

Phải điền đầy đủ các thông tin về hồ sơ: họ tên, ngày tháng năm sinh, công việc mong muốn làm việc, loại hình công việc, ngành nghề mong muốn, nơi làm việc mong muốn, cấp bậc mong muốn, mức lương mong muốn, bằng cấp cao nhất, ngôn ngữ hồ sơ, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ ngoại ngữ, người tham khảo.

Mô tả về cơ chế kiểm soát đăng tin

Chỉ có Nhân viên thuộc Ban quản trị website TMĐT Tokutei-visa.com tiến hành đăng tin, các thông tin phải tuân thủ theo đúng quy định về đăng tin mà Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com đã đưa ra thì tin đó mới được hiển thị trên website Tokutei-visa.com. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang Tokutei-visa.com mà không cần báo trước cho các thành viên.

Quyền Và Trách Nhiệm Của Người Sử Dụng

Quyền của Thành viên (Người tìm việc) trên Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua bán và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com.

Tìm hiểu các thông tin tuyển dụng đăng công khai trên sàn giao dịch thương mại điện tử để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com.

Có quyền khiếu nại chất lượng tin đăng trên sàn giao dịch thương mại điện tử và yêu cầu chủ sàn chỉnh sửa những thông tin sai trái, không đúng sự thật.

Trách nhiệm của Thành viên (Người tìm việc) trên Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com về những hành vi trái pháp luật của người bán.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Hoạt động không đúng mục đích. Bất kỳ hành vi lạm dụng và/hoặc sử dụng website Tokutei-visa.com sai lệch khỏi mục đích tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội việc làm, theo toàn quyền đánh giá bởi Công ty, sẽ có thể được xem là vi phạm và sẽ bị áp dụng các xử lý vi phạm theo quy định tại Điều Khoản và Điều Kiện này.

Quấy rầy người dùng khác. Công ty mong muốn tạo môi trường tự do và lành mạnh cho hoạt động tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của tất cả người dùng. Khi sử dụng Website Tokutei-visa.com, bạn cần cân nhắc cẩn thận các nội dung do mình đưa lên vùng tương tác và các phản hồi đối với người dùng khác. Nếu Công ty nhận được phản ánh về bất kỳ hành vi quấy rầy nào (bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi đe dọa, đưa ra các nội dung trống rỗng hoặc chuỗi ký tự/từ ngẫu nhiên không có nghĩa và/hoặc không liên quan đến các nội dung tương tác hợp lý, gửi thư rác, sử dụng các hình thức lừa dối nhằm lôi kéo sự chú ý hoặc nhằm mục đích tiếp thị thương mại) làm ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ, cản trở khả năng tiếp cận thông tin, đem lại sự không thoải mái cho người dùng khác, Công ty, ngay lập tức, có quyền tạm dừng cung cấp dịch vụ mà không cần thông báo và/hoặc hoàn lại tiền đối với người dùng bị báo cáo sai phạm để điều tra và xử lý theo quy định tại Điều Khoản và Điều Kiện này.

Các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Nội dung Website nghề nghiệp Tokutei-visa.com. Bạn thừa nhận, Tokutei-visa.com Website cho phép truy cập đến Nội dung được bảo vệ bản quyền, tên thương mại và các quyền sở hữu khác (kể cả quyền sở hữu trí tuệ) (“Quyền Sở hữu Trí tuệ”), và thừa nhận các quyền sở hữu trí tuệ đó là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông hiện có và sau này, trừ những điểm nêu rõ ràng dưới đây, việc sử dụng nội dung của bạn sẽ được quản lý theo các luật bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.

Bạn đồng ý và thừa nhận rằng tất cả các nội dung trên Tokutei-visa.com Website bao gồm nhưng không giới hạn bởi các sơ yếu lý lịch sẽ thuộc quyền sở hữu trí tuệ duy nhất của Website Tokutei-visa.com và công ty sở hữu và bạn không được quyền thay đổi, sao chép, mô phỏng, truyền, phân phối, công bố, tạo ra các sản phẩm phái sinh, hiển thị hoặc chuyển giao, hoặc khai thác nhằm mục đích thương mại bất kỳ phần nào của nội dung, toàn bộ hay từng phần. Tuy nhiên, bạn có thể (i) tạo một bản sao dưới dạng số hoặc hình thức khác để phần cứng và phần mềm máy tính của bạn có thể truy cập và xem được nội dung, (ii) in một bản sao của từng đoạn nội dung, (iii) tạo và phân phối một số lượng hợp lý các bản sao nội dung, toàn bộ hay từng phần, ở dạng bản in hoặc bản điện tử để dùng nội bộ.

Bất kỳ bản sao nội dung được phép nào cũng phải được tái tạo ở dạng không thể biến đổi được các thông tri bất kỳ chứa trong nội dung, chẳng hạn như tất cả các thông tri về Quyền Sở hữu Trí tuệ, và các nguồn thông tin ban đầu cho “website nghề nghiệp Tokutei-visa.com” và địa chỉ mạng (URL) của nó. Bạn sẽ không có bất kỳ Quyền Sở hữu Trí tuệ nào qua việc tải xuống hoặc in nội dung. Bất kể các bản sao hoặc việc sử dụng trái phép nào đối với nội dung nào cho mục đích thương mại sẽ bị coi là vi phạm và bị xử lý theo quy định có liên quan của pháp luật và các điều khoản quy định tại bản thỏa thuận này.

Quyền Và Trách Nhiệm Của Ban Quản Lý Website

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm công việc của và phát triển tại thị trường nước ngoài của Thành viên và nhu cầu tìm kiếm ứng viên thích hợp của các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về thông tin/ đăng tải của Thành viên mà thông tin/ đăng tải đó không đúng sự thật và/ hoặc vi phạm Quy chế và/ hoặc vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.

Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Sàn giao dịch TMÐT Tokutei-visa.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.

Xây dựng và công bố công khai trên Sàn giao dịch TMĐT Tokutei-visa.com quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định tại Điều 38 Nghị định 52/2013/NĐ-CP; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Thiết lập cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ. Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của thành viên.

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với nhau hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, sẽ cung cấp cho thành viên thông tin về ứng viên/đơn vị tuyển dụng, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin theo quy định

Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh như:

Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

Rượu các loại;

Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật hiện hành.

Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

Các Vấn Đề Khác

Bản thoả thuận này bao gồm toàn bộ sự thoả thuận giữa Website Tokutei-visa.com và bạn, và thay thế mọi thoả thuận trước đây về chủ đề này. Website Tokutei-visa.com có thể sửa đổi bản Thoả thuận này hoặc bất kỳ chính sách khác vào bất cứ lúc nào và tùy từng thời điểm, và sự sửa đổi này sẽ tức thì có hiệu lực ngay khi thông báo về sự sửa đổi đó được công bố ở nơi dễ thấy trên Website Tokutei-visa.com.

Bạn đồng ý xem lại bản Thoả thuận này định kỳ để nhận biết được những điều đã được sửa đổi. Nếu bạn không chấp nhận các sửa đổi này, bạn phải ngưng truy cập Website Tokutei-visa.com. Sự tiếp tục truy cập của bạn và việc sử dụng Website Tokutei-visa.com sau thông báo về mọi sửa đổi như vậy sẽ được xem là sự chấp nhận tất cả các sửa đổi như vậy.

Nếu điều khoản bất kỳ của bản Thoả thuận này hoặc của mọi chính sách khác không có hiệu lực hoặc không thể thực hiện được, thì phần nội dung đó sẽ được giải thích theo luật hiện hành gần nhất có thể để phản ánh mục đích ban đầu của các bên và các phần còn lại sẽ tiếp tục có đầy đủ hiệu hiệu lực. Việc Website Tokutei-visa.com không thể đòi hỏi hoặc buộc thực hiện chặt chẽ mọi điều khoản của bản Thoả thuận này sẽ không được coi là sự khước từ điều khoản hay quyền bất kỳ. Bản Thoả thuận này sẽ được điều chỉnh bởi các luật của bang hay tỉnh sở tại của Website Tokutei-visa.com, trừ phi có sự mâu thuẫn các quy tắc của các luật, và bạn và Website Tokutei-visa.com đều phải phục tùng quyền thực thi pháp lý duy nhất của toà án tỉnh hay bang đó.

Bản Thoả thuận này là dành riêng cho bạn và bạn không thể chuyển các quyền của bạn, hoặc nghĩa vụ cho bất kỳ ai. Tất cả các logo, tên chi nhánh, các sản phẩm, tên thương mại hay các nhãn hiệu dịch vụ xuất hiện ở đây có thể là các tên thương mại hay các nhãn dịch vụ của các chủ sở hữu tương ứng của chúng. Các tham chiếu đến tên thương mại bất kỳ, nhãn hiệu dịch vụ và các liên kết đến hoặc từ Website Tokutei-visa.com đều được thực hiện chặt chẽ để làm rõ và nhận dạng và không cấu thành sự chứng thực của Website Tokutei-visa.com về các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin do người chủ sở hữu của tên thương mại, nhãn dịch vụ, hoặc liên kết, đề nghị hoặc sự chứng thực của Website Tokutei-visa.com bởi người sở hữu các sản phẩm, dịch vụ hoặc liên kết đó.

 

Liên hệ để được trợ giúp