Tài liệu thi Tokutei ngành khách sạn mới nhất - Tokutei Visa
Liên hệ để được trợ giúp

LịNgành khách sạn là một trong những ngành thu hút nguồn nhân lực nước ngoài làm việc nhiều nhất tại Nhật Bản. Chính vì vậy, khi biết đây là một trong những ngành nằm trong diện tuyển dụng của Đơn hàng Tokutei, người lao động Việt Nam đã rất mong chờ. Ban đang muốn tìm hiểu tài liệu thi Tokutei ngành khách sạn để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất? Tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện tham gia thi Tokutei ngành khách sạn

Bạn mong muốn tham gia theo chương trình Tokutei Gino ngành khách sạn, trước hết bạn phải biết mình có đủ điều kiện hay không. Điều kiện cần và đủ đối với chương trình đặc định ngành này như sau:

 • Tuổi: 18 đến 30 tuổi
 • Chiều cao/cân nặng: nữ 1m55, nặng 45kg; nam cao 1m65 và nặng trên 55kg.
 • Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Có hộ chiếu
 • Thi đỗ kỳ thi năng lực đặc định ngành khách sạn, bao gồm cả kỳ thi về tiếng Nhật và kỹ năng hoặc đối tượng là TTS kỹ năng ngành nhà hàng,
 • khách sạn đơn hàng 3 năm.

Không thuộc các trường hợp: 

 • Du học sinh, thực tập sinh bỏ trốn, bị buộc thôi học,
 • Chưa từng nhận được lệnh trục xuất và vé máy bay về nước từ chính phủ
 • Đủ điều kiện về sức khỏe theo quy định, không mắc các bệnh cấm

Ngoài ra, bạn phải đảm bảo các tiêu chí khác như trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao và một số tính cách, tác phong phù hợp với ngành khách sạn.

So với những chương trình xuất khẩu lao động khác, điều kiện tham gia kỹ năng đặc định khách sạn có một số điểm nhấn đặc biệt. Đây là chương trình hướng đến nâng cao chất lượng nguồn lao động, đặc biệt là về tay nghề khá và tác phong thái độ.

>> Xem thêm: 14 Ngành nghề visa đặc định

tai-lieu-thi-tokutei-nganh-khach-san

Đơn hàng visa đặc định ngành khách sạn thu hút người lao động Việt Nam bởi thu nhập hấp dẫn

Tìm hiểu cơ bản về đề thi và tài liệu thi Tokutei ngành khách sạn

Tìm hiểu về đề thi kỹ năng đặc định sẽ cho bạn cái nhìn hình dung và vạch được trong đầu sẵn bố cục, dạng thức thi để khi vào thi bạn sẽ có phản xạ tốt hơn, tránh có thêm bỡ ngỡ khi vốn đã lúng túng.

Đề thi kỹ năng đặc định có cấu trúc, dạng thức tương tự nhau còn về kiến thức chuyên môn sẽ tùy thuộc vào từng ngành trong 14 ngành mà đưa ra nội dung thi tuyển phù hợp với đặc thù ngành nghề tương ứng nhằm tuyển chọn được lao động phù hợp nhất.

Đề thi kỹ năng đặc định thời gian khoảng 90 phút với dạng thức 45 câu hỏi dạng trắc nghiệm. Ngoài ra cũng có 1 số câu yêu cầu khả năng tính toán, tư duy nhanh của bạn. Đề thi đương nhiên hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên qua việc làm bài thi bạn sẽ được đánh giá cả khả năng ngoại ngữ tiếng Nhật của mình.

Chính vì vậy bạn nhất định trang bị tốt khả năng tiếng Nhật của mình và tìm hiểu, phân tích nhiều tài liệu thi tokutei ngành khách sạn để có thể hình dung về độ khó về ngoại ngữ cũng như kiến thức chuyên môn để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

tai-lieu-thi-tokutei-nganh-khach-san

Ôn luyện tài liệu luyện thi để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi kỹ năng đặc định

Tài liệu thi Tokutei ngành khách sạn gồm những phần nào?

Tham gia chương trình kỹ năng đặc định đối với ngành khách sạn hay bất cứ ngành nào, chắc hẳn giai đoạn làm bạn lo lắng nhất chính là phần thi kỹ năng đặc định ngành. Bạn cần chuẩn bị gì cho kỳ thi này? Trước hết kỳ thi kỹ năng Tokutei gino ngành khách sạn cũng sẽ gồm 2 phần thi là phần thi trên giấy và phần thi thực hành.

– Phần thi trên giấy kỹ năng đặc định ngành khách sạn

Phần thi trên giấy nhưng về kiến thức sẽ không hẳn là thiên về lý thuyết mà lồng ghép khá nhiều về các kỹ năng, thể hiện kinh nghiệm và thái độ của bạn.

Chính vì vậy, để làm tốt các câu hỏi phần này, bạn cần trang bị các kiến thức cơ bản quan trọng về nghiệp vụ khách sạn như:

 • Nghiệp vụ lễ tân
 • Lập kế hoạch, quảng cáo
 • Tiếp khách

Tiếp đến là những kiến thức cơ bản nhất về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và những kiến thức cơ bản về thái độ, tác phong, kính ngữ, quy tắc ứng xử trong môi trường nhà hàng, khách sạn.

– Phần thi thực hành

Phần thi thực hành kỹ năng đặc định ngành khách sạn là phần thi được đánh giá khó hơn mà nhiều bạn lo lắng. Ở phần này đòi hỏi khả năng ứng biến, tự tin và kinh nghiệm của bạn. Bạn cũng sẽ phải xử lý các tình huống cụ thể để kiểm tra, đánh giá về nghiệp vụ lễ tân, lập kế hoạch, quản lý, tiếp khách và nghiệp vụ nhà hàng. Tất cả các nghiệp vụ này sẽ căn cứ theo nguyện vọng của các khách hàng để đưa ra cách đối ứng phù hợp, thuyết phục nhất.

tai-lieu-thi-tokutei-nganh-khach-san

Minh Thanh Group- đơn vị đào tạo và xuất khẩu lao động uy tín theo diện visa Tokutei

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tài liệu thi Tokutei ngành khách sạn mà bạn đang quan tâm. Hãy bắt đầu tận dụng tốt nhất, hiệu quả nhất thời gian cho việc trang bị ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THAM GIA VISA TOKUTEI MIỄN PHÍ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Minh Thanh
▪️ 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 (+84) 24 6659 4308
▪️ 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: contact@tokutei-visa.com
▪️ Địa chỉ: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Việc làm gợi ý